EDUFIT GIÀNH GIẢI THƯỞNG “NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT VIỆT NAM” TRONG KHỐI DOANH NGHIỆP GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO

30-05-2024

Tối ngày 23/02/2024 tại giải thưởng Employer Of Choice, Tập đoàn Giáo dục Edufit đã xuất sắc lọt Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023 và nhận Giải thưởng Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam trong khối doanh nghiệp lớn về Giáo dục – Đào tạo do CareerViet phối hợp cùng công ty nghiên cứu thị trường Amco VietNam tổ chức.

Giải thưởng Employer Of Choice là sự kiện thường niên của CareerViet, được tổ chức từ năm 2013 đến nay, thu hút sự  quan tâm lớn từ cộng đồng người lao động trên khắp cả nước và các doanh nghiệp hàng đầu. Bên cạnh việc phân tích, đưa ra những đánh giá khách quan về những yếu tố ảnh hưởng đến người tìm việc, người lao động hay các phúc lợi mà người lao động quan tâm, chương trình còn trở thành dữ liệu tham khảo quan trọng trong lĩnh vực quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chương trình đã thu hút hơn thu hút hơn 62.000 lượt quan tâm và nhận được hơn 39.000 lượt hoàn thành khảo sát trên toàn quốc từ các nhóm tuổi, ngành nghề khác nhau thông qua các tiêu chí liên quan đến xây dựng môi trường làm việc tích cực, chính sách thu hút và giữ chân nhân tài, trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp.

Giải thưởng này là minh chứng cho quan điểm “con người là tài sản quý giá nhất, là nền tảng cho sự phát triển bền vững của tổ chức” của Edufit trong việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực, nơi mỗi nhân viên đều được đánh giá cao và cùng hướng về mục tiêu chúng. Điều này không chỉ mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, mà còn là nguồn động lực to lớn cho những ai đang tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực giáo dục.

Edufit luôn đề cao 4 giá trị cốt lõi Integrity – Đam mê – Hào phóng – Học tập suốt đời. Đội ngũ nhân sự của Edufit là những con người trách nhiệm, đam mê công việc, luôn hỗ trợ lẫn nhau, không ngừng học tập, cải tiến, sáng tạo để tiên phong trong lĩnh vực giáo dục.

Nhân sự gia nhập Edufit được tham gia các khóa đào tạo văn hóa tổ chức, chuyên môn với sự dẫn dắt của các giảng viên giàu kinh nghiệm, các chuyên gia tư vấn hàng đầu. Các hoạt động văn hóa nội bộ cũng được triển khai xuyên suốt năm học thúc đẩy gắn kết các thành viên trong tổ chức và lan tỏa bản sắc văn hóa Edufit.

Edufit chân thành cảm ơn tình cảm từ các bạn trong thời gian qua và sẽ duy trì mục tiêu kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc toàn diện, trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhân tài trong lĩnh vực giáo dục không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyendungEdufit.vn

Hotline: 0981.388.806

Email: [email protected]

Thông tin ứng tuyển
x

    Tải file CV của bạn