Tại sao chọn chúng tôi?

Thứ hai, 31/01/2020

Edufit tự hào mang lại dịch vụ giáo dục mà phụ huynh tìm đến, học sinh yêu thích và nhân viên tự hào. Hãy tham gia cùng chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn trở thành biểu tượng của giáo dục Việt Nam. Edufit trân trọng mọi nỗ lực và tạo dựng chiến lược cho thành công của bạn

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và hiện đại

Edufit là tập đoàn giáo dục tiên phong, đem đến nền giáo dục mang đẳng cấp giáo dục quốc tế. Edufit là đơn vị vận hành hai chuỗi hệ thống trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay: hệ thống trường liên cấp Dewey (The Dewey Schools)hệ thống trường mầm non Sakura Montessori (Sakura Montessori International School). Edufit hiện đang độc quyền cung cấp, khai thác 02 thương hiệu đào tạo thể chất hàng của Mỹ và Nhật Bản cho các hệ thống trường học, bao gồm: Chương trình bơi sinh tồn Aqua-tots Mỹ và Chương trình thể chất Jacpa Nhật Bản. Trong năm 2019, tại hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam – Nhật Bản thuộc khuôn khổ diễn đàn G20 (diễn đàn quốc tế chính thức dành cho các Nguyên thủ và Thống đốc ngân hàng trung ương đến từ 19 nền kinh tế hàng đầu trên thế giới cùng với Liên minh châu Âu) tại Nhật Bản, Tập đoàn Edufit đã nhận được cơ hội hợp tác đầu tư từ Tập đoàn Toshin Development Co., Ltd lên đến 34,000,000 USD trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Edufit cam kết đem đến một môi trường làm việc hiện đại, được trang bị đầy đủ và không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất trên cơ sở lấy CBNV và giáo viên là trung tâm của hoạt động phát triển.

Khuyến khích đem đến các giải pháp, tư duy cải tiến, sáng tạo

Edufit không ngừng vận động, lôi cuốn CBNV, giáo viên phát huy đam mê cải tiến, sáng tạo trong công việc. Ban lãnh đạo luôn đánh giá cao những ý tưởng đột phá, ý tưởng sáng tạo trong cải tiến và giải quyết sự cố. Tham gia cùng chúng tôi để có thêm động lực phát huy tính sáng tạo, cải tiến trong công việc của bạn.

Quyền lợi tương xứng với năng lực

Với phương châm coi đội ngũ CBNV là nhân tố cốt lõi quyết định đến sự phát triển của tổ chức, Edufit luôn quan tâm đến việc phát triển năng lực cốt lõi, năng lực thực thi công viêc của CBNV trên cơ sở:
Đào tạo phát triển năng lực: Đào tạo năng lực đáp ứng yêu cầu công viêc, đào tạo theo lộ trình thăng tiến, đào tạo phát triển kỹ năng mềm, …
Văn hóa ghi nhận đóng góp, thành tựu của mỗi cá nhân
Chính sách lương, thưởng
Chính sách đãi ngộ khác

Chính sách lương, thưởng

Một năm, ngoài lương cơ bản hàng tháng, CBNV được thưởng thêm lương KPI lên đến 2,4 tháng lương (nhân viên) và tăng dần theo cấp bậc chưa bao gồm lương thưởng KPI của bộ phận

Chế độ phụ cấp

Bên cạnh chế độ lương thưởng, tùy thuộc vào vị trí công việc và chức danh theo từng thời kỳ, CBNV được hưởng thêm các chế độ phụ cấp nhất định nhằm ghi nhận kịp thời, tương xứng với những đóng góp của CBNV như: điện thoại, xăng xe, nhà ở, ăn trưa tại công ty (thoải mái lựa chọn thực đơn Á, Âu), công tác,….

Chế độ phúc lợi khác

– Chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo pháp luật
Nghỉ hè, nghỉ đông hưởng nguyên lương
Nghỉ phép, nghỉ lễ Tết
Ưu đãi học phí cho con em CBNV lên đến hơn 100,000,000 đồng/ năm học tại các hệ thống trường quốc tế của Tập đoàn
Hiến chương ngày Nhà giáo Việt Nam 20/10
Thưởng ngày lễ, Tết
Ngày đặc biệt của CBNV, của Tập đoàn
Du lịch hàng năm
….

Chế độ khen thưởng kịp thời, cơ hội thăng tiến rộng mở

Edufit trân trọng mọi đóng góp dù là nhỏ nhất của mỗi CBNV. Quá trình đánh giá, khen thưởng được triển khai thường xuyên hàng tháng/quý/năm. Khả năng thăng tiến tại Edufit là không giới hạn dù bạn ở vị trí công tác nào. Chỉ cần bạn chứng minh được năng lực và kỹ năng của mình. Tại Edufit, văn hóa ghi nhận được truyền thông rộng rãi và phổ biến tới từng bộ phận, phòng ban. CBNV được ghi nhận dưới nhiều hình thức:
– Ghi nhận cá nhân
Ghi nhận đội nhóm
Ghi nhận tập thể

Trung tâm đào tạo và phát triển năng lực – RIEM

Đam mê cải tiến, sáng tạo và học tập không ngừng là những giá trị cốt lõi tại Edufit. CBNV sẽ được công ty khuyến khích, tạo động lực học tập không ngừng:
– Không ngừng học tập và phát triển kỹ năng trở thành những nhà lãnh đạo
Không ngừng học hỏi lẫn nhau
Xây dựng và duy trì thái độ tích cực đối với việc học nhằm phát triển sự nghiệp và bản thân

Mọi đam mê học tập và mong muốn phát triển năng lực của CBNV sẽ được công ty ghi nhận và triển khai hàng tháng. Các chương trình đào tạo được xây dựng và cải tiến không ngừng để thỏa mãn đam mê của mọi học viên. CBNV được tạo mọi điều kiện đăng ký các khóa học online trên nền tảng E-Learning và các khóa học offline tại Trung tâm đào tạo RIEM. 

Công ty cổ phần Tập đoàn Giáo dục Edufit

Công ty cổ phần Tập đoàn Giáo dục Edufit

Hãy tham gia cùng chúng tôi đem đến nền giáo dục mang đẳng cấp thế giới
tới các thế hệ học sinh Việt Nam!