TRÀ CHIỀU THÁNG 10 – CƯỜI QUÊN LỐI VỀ!

21-10-2022

Đầy ắp niềm vui tại trà chiều tháng 10 của Edufit

Như thường lệ, hằng tháng, anh chị em chuỗi công ty Educo, ASC, S-Deli và Edufit HO lại có một buổi quây quần bên nhau, ăn bánh, uống trà và cùng nhau tham gia những hoạt động gắn kết.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi, thực phẩm và trong nhà

Tiệc trà chiều – sức hấp dẫn rất riêng tại Edufit

Tháng 10 này, cũng là trà chiều nhưng nó lạ lắm! Nhiều hoa hơn, nhiều bánh hơn và đặc biệt là có cả những món ăn mặn do chính tay các “anh trai” nhà Edufit lên thực đơn và chế biến. Đây là món quà mà “hội nam thần” đã bí mật ấp ủ, dành thời gian, tâm sức chuẩn bị để gửi tặng tới nửa kia thế giới nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Dàn “nam thần” vừa giỏi giang vừa đảm đang của Edufit

Tiệc trà lần này với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Đại diện phái mạnh tặng hoa, ghi nhận Đại sứ Đam mê, thi plank giữa các phòng ban, bốc thăm trúng thưởng… đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tất cả các anh chị em tham gia.

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Tràn đầy niềm vui tại tiệc trà chiều

Đến với Edufit, bên cạnh những giờ làm việc cống hiến hết mình, anh chị em còn có những giây phút “sạc pin” ấm cúng và vui vẻ cùng nhau. 

Đúng như lời hứa “đến tiệc trà tháng 10 để có những tràng cười thả ga”, BTC tin rằng anh chị em nhà mình đã có một khoảng thời gian thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Cập nhật thông tin Tuyển dụng Edufit nhanh nhất: https://edufitjobs.com/category/ban-tin-tuyen-dung/

 

Thông tin ứng tuyển
x

    Tải file CV của bạn