NÓNG NHẤT MÙA HÈ NÀY: ĐẤU TRƯỜNG TRÍ TUỆ “ƠN GIỜI EDUFITERS ĐÂY RỒI” SẮP TRỞ LẠI!!!

22-03-2023

“ƠN GIỜI, EDUFITERS ĐÂY RỒI” – BOM TẤN MÙA HÈ NÀY SẮP DIỄN RA !?

Xin chào các anh chị em Edufiters,
Những mùa minigame “Ơn giời Edufiters đây rồi” trước đây đã thu hút hàng trăm anh chị em tham gia tranh tài ở tất cả các cơ sở. Đến với năm thứ 4, chương trình hứa hẹn đem lại những thay đổi vượt trội với rất nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn. Cùng đón xem những bật mí sắp tới về chương trình nhé!

💥 Trong lần quay trở lại này, Ban Tổ chức quyết định “chơi lớn” khi nâng mức giải thưởng lên đến hơn 40.000.000 đồng, với thể lệ qua 2 vòng thi để thêm phần kịch tính.
✨ Đặc biệt, giải thưởng cao nhất lần này lên tới 5.000.000 đồng, chỉ dành cho cơ sở trường/ công ty nào có tỉ lệ nhân sự tham gia đông nhất ở vòng đầu tiên.
🔥 Ở vòng thi đầu tiên, với từng cơ sở trường/ công ty, 03 nhân sự có điểm số cao nhất, gửi về sớm nhất sẽ nhận được 01 phần thưởng trị giá 500.000 VND. Thể lệ và cơ cấu giải thưởng ở vòng thi thứ hai sẽ được tiết lộ sau khi khép lại vòng thi thứ nhất.
🚀 Vòng 1 cuộc thi sẽ chính thức được phát động vào 20:00 ngày 23/3 (thứ Năm) trên các nền tảng Yammer, Facebook (Edufit’s Stories – Chuyện nhà Edufit).

Cập nhật thông tin Tuyển dụng Edufit nhanh nhất: https://edufitjobs.com/category/ban-tin-tuyen-dung/ 

Thông tin ứng tuyển
x

    Tải file CV của bạn