Hạnh phúc nằm ở hành trình chứ không phải đích đến

10-02-2023

Hạnh phúc nằm ở hành trình chứ không phải đích đến. Hạnh phúc của tôi chính là hành trình hội nhập cùng The Dewey.

The Dewey chào đón tôi bằng một ngày nắng vàng ươm trùm lên cảnh vật, giàn hoa giấy rực rỡ sắc màu đung đưa theo gió. Phía xa xa là cây cầu “W” biểu tượng cho sự hân hoan chào đón. Cùng với đó là niềm tin về tinh thần chiến thắng bất diệt và một cuộc sống tuyệt vời!!!
Tất cả, tất cả dường như mới chỉ bắt đầu mà sao lại thân thương đến kì lạ!…
 
 
Tôi tên Vũ Đức Anh Giáo viên bộ môn Giáo dục công dân – hiện tôi vẫn đang là giáo viên thử việc.
Tên trước đó của tôi: Vô Phú Chướng, cái tên mang ý nghĩa: không ràng buộc. Không ràng buộc không có nghĩa là vô tâm, thiếu trách nhiệm. Vô Phú Chướng – tặng bạn tất cả những gì tôi có và không hề vụ lợi. Như một điều tuyệt vời, tôi thấy được điều đó ở tất cả mọi người tôi được biết, được gặp và làm việc cùng tại ngôi nhà chung The Dewey. Tình yêu thì đâu cần lí do, những khoảnh khắc trong tình yêu mới là vĩnh cửu.
 
“Mọi con đường đều hướng về Rome” ai đó đến với Rome tôi thì trở về với The Dewey Schools.
Chia tay Đà Lạt tôi trở về với Hà Nội, hồi hộp và háo hức cho ngày đầu tiên đi làm. Thật bất ngờ, chiếc xe bus đầu tiên tôi nhìn thấy ở sân bay có hình ảnh của ngôi trường mang tên The Dewey. Một khởi đầu ấn tượng!
 
 
Tôi đã có 5 năm làm việc, 648 tiết dạy 1 năm. Nhưng – 4 tháng 7, ngày đầu đến trường vẫn thật lạ. Điện thoại của tôi liên tục nhận những tin nhắn chúc mừng, động viên từ người thân và đồng nghiệp. Có những món quà đã gửi đến đầy bất ngờ và hạnh phúc, một khởi đầu đầy mong đợi tại The Dewey.
 
 
Kết thúc cũng chính là một khởi đầu mới.
Tôi đã đến với The Dewey Schools như vậy. Nơi phụ huynh tìm đến, học sinh tin yêu và nhân viên tự hào. Luôn hào phóng, đam mê và kết nối. Bạn sẽ yêu nơi này mà chẳng cần bận tâm “Vì sao tôi yêu The Dewey”.
Xin được gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt lành nhất đến tất cả thành viên gia đình The Dewey.
Thông tin ứng tuyển
x

    Tải file CV của bạn