Vì sao tôi chọn The Dewey School?

10-02-2023

Vì sao tôi chọn The Dewey School?

Với câu hỏi này,tôi có rất nhiều lý do, và có thể những lý do ấy không thể viết hết qua những trang giấy tôi đang chia sẻ. Bởi tình cảm tôi dành cho nơi này chính là lí do lớn nhất.
 
Chia sẻ từ Ms Đỗ Thị Duyên- Nhân viên Y Tế tại TDS Tây Hồ Tây
 
Tôi chọn The Dewey vì ở đây tôi như đang sống trong một gia đình thứ hai. Tôi có những người bạn, người đồng nghiệp, người anh chị và những người sếp thật tuyệt vời.
 
Gắn bó với The Dewey và Edufit gần 10 năm, tôi có rất nhiều điều muốn nói và thổ lộ .Tôi chưa sẵn sàng tự tin đứng trước đám đông để chia sẻ những điều mình cảm nhận và những điều mình thấy qua các cuộc đào tạo hay tập huấn của trường. Và cuộc thi này đã cho tôi cơ hội được một lần viết nên những suy nghĩ của bản thân và bày tỏ tình cảm của mình với The Dewey .
Tôi muốn chia sẻ và lan toả những tình cảm và cảm xúc về The Dewey với mọi người. Tuy thơi gian 10 năm không quá dài cũng không quá ngắn. Nhưng tại đây ,tôi đã được chứng kiến sự trưởng thành của Dewey.
 
Ở đây tôi luôn cảm nhận được sự nhiệt huyết và tận tâm của từng nhân viên. Tôi đã có cơ hội được gặp và làm việc với rất nhiều đồng nghiệp nhiệt tình và tài năng trong công việc.
Tôi có 2 lần được đứng trong đội ngũ chuyển trường từ Sakura tới trường The Dewey. Khoảng thời gian đó thật ngưỡng mộ các cô giáo. Chúng tôi đã có những kỉ niệm khó quên cùng nhau, kỉ niệm vui cũng có, kỉ niệm khó khăn cũng có .Nghĩ lại vừa thấy sợ nhưng cũng thật tự hào biết bao.
Những trang giấy, những câu chữ không thể nào bộc lộ hết được tình cảm của tôi đối với The Dewey.
Tôi đến với The Dewey bằng tình yêu thật sự. Yêu các sếp, yêu những đồng nghiệp nơi đây và yêu các em học sinh. Ở đây luôn có sự hào phóng- sẻ chia- giúp đỡ tương trợ lần nhau.
Tôi chọn và yêu Edufit- yêu The Dewey. Hi vọng sẽ mãi gắn bó với ngôi trường mang tên The Dewey.
 

Thông tin liên hệ:

 
Thông tin ứng tuyển
x

    Tải file CV của bạn