ERPC THE DEWEY SCHOOLS: “LỬA” ĐAM MÊ KHÔNG BAO GIỜ TẮT

08-02-2023
ERPC THE DEWEY SCHOOLS: “LỬA” ĐAM MÊ KHÔNG BAO GIỜ TẮT
👉 Giảng dạy, đào tạo đội ngũ Giáo viên trên toàn bộ hệ thống The Dewey Schools đi theo đúng lộ trình và phương pháp giáo dục.
👉 Cùng với các chuyên gia của trường Mount Vernon (Mỹ), các chuyên gia cố vấn quốc tế thiết kế và chuyển giao chương trình học thuật.
👉 Giám sát triển khai và phát triển chương trình bền vững giúp học sinh TDS đạt được các tuyên bố thành quả giáo dục.
⚡ Với những dữ liệu trên, anh chị đã đoán được họ là ai chưa? – Họ chính là những người đồng nghiệp tuyệt vời đến từ Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm (ERPC) tại The Dewey Schools.
🔥 Không chỉ là mang trong mình sứ mệnh của người “nối dài tri thức”, các thành viên tại ERPC TDS còn là những tấm gương truyền cảm hứng cho nhiều anh chị em về tinh thần đam mê, nhiệt huyết.
🌟 Mỗi thành viên sẽ có một cá tính, một màu sắc riêng nhưng tất cả đều có điểm chung đó là luôn nghiêm túc với con đường mình lựa chọn, nỗ lực từng ngày để chạm gần hơn đến mục tiêu và không bao giờ ngần ngại khi đối mặt với thử thách.
💌 Chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các anh chị em tại ERPC về hành trình nuôi dưỡng và giữ lửa đam mê nhé!
 
 
Chị Nguyễn Thị Thanh Hải – Giám đốc chương trình Khoa học Xã hội & Nhân văn, Khối Học thuật (ERPC TDS)
Trong công việc không phải lúc nào mọi thứ cũng thuận theo ý mình, nhưng nếu vì thế mà dễ dàng bỏ cuộc thì đâu còn gọi là đam mê. Mình tin rằng, khi chúng ta nghiêm túc với đam mê của mình, bạn sẽ có một lý tưởng dẫn đường, nó như lẽ sống và ngấm vào máu thịt của mình chứ không đơn thuần là một sở thích. Tất nhiên, nguồn cảm hứng cũng rất quan trọng, bản thân mình đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ các em học sinh The Dewey Schools. Chính các em động lực thôi thúc mình nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi, xây dựng và liên tục cải tiến chương trình học. 
 

Chị Lê Thị Thảo – Trưởng ban Khoa học Tự Nhiên, Khối Học thuật (ERPC TDS)

Mình tới với Edufit với một trái tim mong manh và một cơ thể khỏe mạnh, lúc ấy mình chỉ nghĩ niềm yêu thích của mình là dạy học. Tuy nhiên sau khi được tiếp xúc, làm việc và học hỏi từ sếp và những đồng nghiệp xung quanh niềm đam mê với giáo dục của mình ngày càng to lớn.

Đặc biệt, mình đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ các sếp BOD, dù ở cương vị của người lãnh đạo các chị cũng không ngừng học tập và thử nghiệm nhiều cách thức để hiện thực hóa mục tiêu. Edufit đã lớn mạnh hơn rất nhiều và các chị cũng đã có những sự thay đổi vô cùng to lớn! Cách đây vài năm, khi nhìn vào mục tiêu 20.000 học sinh vào năm 2026 mình đã rất nghi ngờ, đó thực sự là một con số quá khủng! Nhưng chúng ta đã và đang chạm gần đến cái đích đó, thậm chí có thể còn đột phá hơn nữa. Điều gì đã tạo nên sức mạnh phi thường ấy? Mình tin đó chính là đam mê và kiên định.

 

Chị Phạm Thanh Loan – Chuyên viên toán THCS, Khối Học thuật (ERPC TDS)

Có một quyển sách em rất thích là “It starts with passion”. Trong quyển sách này có một câu là “Do what you love, Love what you do”, có nghĩa làm những gì bạn yêu, yêu những gì bạn làm. Tình yêu của mình, sự nhiệt huyết của mình nằm ở đâu, thì đam mê của mình nằm ở đó.

Đam mê của mình gói gọn trong hai từ “chia sẻ”. Đó có lẽ cũng là lý do mình đến với nghề nhà giáo. Việc gia nhập gia đình Edufit có một ý nghĩa rất quan trọng với mình. Mình được gặp những người có cùng niềm đam mê, đặc biệt mình đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ anh Quang, Trưởng ban Toán ERPC. Anh đã hỗ trợ và giúp đỡ mình từ lúc mới vào công ty cho tới bây giờ. Nhìn vào tinh thần làm việc và sự tích cực và khát khao cống hiến của anh ấy, mình càng tin tưởng điều mình đang làm là đúng đắn, và cần cố gắng nhiều hơn để mang đến những giá trị tốt đẹp cho học sinh và phụ huynh.

 
 

Anh Nguyễn Hùng Tuân – Giáo viên dạy IELTS/ Nhân viên xây dựng chương trình IELTS, Khối Học thuật (ERPC TDS)

Từ khi gia nhập Edufit, mình đã được học hỏi rất nhiều từ những đồng nghiệp xung quanh, đặc biệt ở ERPC không chỉ nhân viên học từ sếp mà sếp cũng liên tục cập nhật để có thể giỏi hơn và tốt hơn. Edufit cũng đã giúp mình được thực hiện niềm đam mê nghiên cứu thông qua với những chương trình khác nhau của ban Tiếng Anh. Cũng có những khó khăn, thử thách nhưng mình không cảm thấy áp lực, ngược lại rất hào hứng là đằng khác, bí quyết của mình đó là luôn kiên định với mục tiêu và làm việc có kế hoạch cụ thể.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Edufit

Thông tin liên hệ:

 
Thông tin ứng tuyển
x

    Tải file CV của bạn